Android TV Box biến tv thường thành smart tv như thế nào?

 

Thay vì việc sắm cho gia đình một chiếc smart tv thông minh thì nhiều người đã mua một đầu Android TV Box để biến tv thường thành smart tv với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Vậy cách thức làm việc của Android Box như thế nào.

Đầu tiên hãy mổ xẻ bên trong của Android TV Box xem nó có những gì. Trên một bo mạch được thiết kế gọn gàng với các linh kiện điện tử thì bộ phận quan trọng nhất là con chip xử lý trung tâm, hỗ trợ chipset này là chip đồ họa, ram. Tùy theo từng phân khúc sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ sử dụng các dòng chip và dung lượng ram khác nhau. Trong mỗi android tv box còn có cả một bộ nhớ Rom để người dùng có chỗ lưu trữ các ứng dụng được cài đặt.

Gắn liền với bo mạch chủ bên trong là các cổng kết nối được bố trí hiện ra bên ngoài mỗi chiếc vỏ của Android TV Box. Với những cổng kết nối này, người dùng sẽ kết nối với màn hình tivi, kết nối với mạng internet, các thiết bị điều khiển hay dàn âm thanh đê thưởng thức các ứng dụng giải trí của nó.

android tv box

Android TV Box sử dụng hệ điều hành Android để chạy các ứng dụng Android được phát triển của các hãng phần mềm hay cá nhân có trên kho ứng dụng CH-Play của Google. Giống như phần cứng của một máy tính bảng, Android TV Box xử lý tất cả các ứng dụng Android và cho nó hiển thị trên màn hình tivi. Các giao diện ứng dụng, tính năng và cách sử dụng các ứng dụng là như nhau trên tất cả các model Android box. Chỉ duy nhất có màn hình trang chủ thì có hơi khác nhau bởi tùy chỉnh riêng của mỗi nhà sản xuất. Mặc dù vậy người dùng cũng có thể dùng một số ứng dụng để thiết lập theo ý mình.

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *