Áp dụng Vật Lý vào trong bảo quản thực phẩm

Áp dụng Vật Lý vào trong bảo quản thực phẩmTrung tâm điện máy chuyên sửa chữa kho lạnh xin giới thiệu các bạn về bài viết áp dụng Vật Lý vào trong bảo quản thực phẩm. Tác dụng của việc bảo quản thực phẩm khi lắp đặt kho lạnh thì ai cũng đã biết, đặc biệt là các doanh nghiệp cần bảo quản thực phẩm với số lượng lớn. Nhưng bạn có biết quá trình bảo quản diễn ra như thế nào, và những thực phẩm đã được đưa vào kho lạnh để bảo quản khác gì so với các thực phẩm tươi sống ?

Bảo quản thực phẩm tốt bằng cách áp dụng vật lý

Bạn có biết sản phẩm đông lạnh trong quá trình bảo quản, nếu kho lạnh của chúng ta không duy trì được nhiệt độ bảo quản ổn định sẽ dẫn đến sự kết tinh của nước. Hiện tượng này làm xấu đi sản phẩm của bạn đang được bảo quản. Khi nhiệt độ bị thay đổi, quá trình kết tinh xảy ra. Sự tăng về kích thước các tinh thể nước đá sẽ ảnh hưởng xấu đến thực phẩm, cụ thể là các cấu trúc bị phá vỡ, khi lấy sản phẩm ra sử dụng sản phẩm sẽ bị nhũn, mềm hơn, hao phí chất dinh dưỡng do sự mất nước tự do tăng làm mùi vị sản phẩm giảm.

Khi đóng gói, bao bì sản phẩm, phải đảm bảo thực phẩm đã được bao gói kín và đã hút hết không khí ra ngoài. Nếu như quá trình đóng gói không được đảm bảo thì oxy dễ dàng thâm nhập vào sản phẩm làm oxy hóa sản phẩm khiến sản phẩm méo mó, biến chất và mất mùi vị thơm ngon

Để tránh hiện tượng mà Trung tâm điện máy đã nêu trên. Vì vậy các chuyên gia sửa chữa kho lạnh , khuyên bạn trong quá trình sơ chế , đóng gói thực phẩm sau khi đưa vào hệ thống kho lạnh để cấp đông và bảo quản, cần thiết phải đảm bảo thực phẩm luôn được bao gói kĩ càng và được bảo quản trong môi trường có nhiệt độ ổn định.

Bài viết liên quan: Sửa chữa kho lạnh thủy hải sản

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *