Bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Lắp đặt bếp từ là một xu hướng hiện đại cho người dùng với thiết kế đơn giản giá thành không quá đắt, mà sử dụng tiện lợi và an toàn. Thế nhưng có một câu hỏi của người dùng là bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không, đến tôi cũng giật mình. Sau một thời gian tìm hiểu mới biết, sau đây tôi sẽ chia sẻ cho mọi người được biết.

Bếp từ cấu tạo dựa trên nguyên lý từ trường cảm ứng quận dây và dòng điện tạo ra, bếp hoạt động tạo ra dòng biến thiên giữa đáy nồi và mặt kính, bạn biết đấy dòng từ chỉ có tác dụng với các vật dụng bằng kim loại, Inox “là vật có tính dẫn từ” và tác dụng của nó chỉ làm nồi nóng lên để nấu chín thức ăn.

Bếp từ hoàn toàn không gây hại đến sứ khỏe – sửa bếp từ

Chắc chắn một lần nữa http://suachuadienmay.vn chuyên sửa bếp từ  chứng minh rằng bếp từ không có hại đến sức khỏe và hoàn toàn ngược lại. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì bước sóng của bếp từ khá ngắn chỉ có 40KHz giống như thiết bị điện khác “lò vi sóng, tivi…”. Tần số bếp từ như thiết bị điện thoại 800 – 1800MHz nhưng bạn chỉ cần cách xa chúng la ok, và cũng chẳng khi nào bạn lại đi đứng gần bếp cả, vì khi đun nấu rất nóng, khoảng cách đó từ 1m trở lên sẽ không thể nào ảnh hưởng được. Trừ trường hợp các bệnh nhân tim cần tránh xa thiết bị điện từ.

Như chúng tôi đã nói ở trên thì sóng phát ra khi có nồi nấu “là vật nhiễm từ” vậy khi không có nồi thì bếp từ hoàn toàn không phát ra sóng, cũng giống thực tế ta bật bếp và lên nhiệt độ. Chúng ta cũng có thể tự chứng minh bằng cách: các bà nội chợ hãy bắc một nồi nước và đun sôi sau đó ta thí nghiệm nhấc chiếc nồi nước lên khoảng 1cm thôi, sau đó bạn thấy liền nước không sôi được nữa, vậy nó sẽ không anh hưởng được nữa. suy ra kết luận bếp từ hoàn toàn không có hại cho sức khỏe của con người.

Hơn nữa bếp từ có thể nấu ăn nhanh hơn, sạch sẽ hơn nhiều loại bếp khác mà không có khói độc như bếp than tổ ong, bếp củi,  hay nguy hiểm cháy nổ như bếp gas. Là một chuyên gia chuyên sửa bếp từ chúng tôi  thấy chưa có một thông tin nào cho nói rằng sử dụng bếp từ có hại nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Vì vậy các lỗi thường gặp của bếp từ sẽ là bài viết có thể giúp ích cho bạn nhận biết được hỏng hóc bếp từ và tìm cách khắc phục hoặc liên hệ: 0936.848.625  chúng tôi cho nhân viên khắc phục tại nhà.

One thought on “Bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không

  1. Pingback: So sánh giữa bếp từ và bếp gas loại nào tốt hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *