Bình nóng lạnh là gì ?

Tìm hiểu bình nóng lạnh là gì công suất bao nhiêu thì phù hợp?

Bình nóng lạnh là gì ?

Bình nóng lạnh được biết đến là loại bình nóng lạnh làm nóng nước hay khi hoạt động. Xã hội bây giờ dùng rất nhiều bình nóng lạnh kiểu này. Do đó dịch vụ sửa bình nóng lạnh cũng lần lượt ra đời.Trên thị trường có nhiều loại bình nóng lạnh, công suất và dung tích thích hợp với đề nghị của người mua.
Bình nóng lạnh trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn, đa tính năng và thời trang.

Được thiết kế nhỏ gọn, với buồng gia nhiệt có dung tích nhỏ (khoảng 200ml sau khi trừ thể tích sợi đốt), được gắn với một sợi đốt công suất lớn ( 2-3 KW).

Nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt.
Ngoại giả, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Bình nóng lạnh trực tiếp có một cảm biến đặt trên ống nước vào để ngắt mạch đốt khi nước ngưng chảy qua ống. Một mạch tạo xung để kiểm soát công suất dùng. Chung cục là một mạch đo dòng rò (rò khoảng 30mA sẽ cắt nguồn) để giữ an toàn cho người sử dụng.
Song song loại này rất tiện tặn năng lượng phí thừa sau khi dùng.
Tuy nhiên bình nóng lạnh trực tiếp có những nhược điểm sau:
Không thích hợp với những nơi điện áp yếu.
Độ bền của sản phẩm không cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Vày loại máy này làm nóng nước tức thì nên đòi hỏi nguồn nước chảy qua phải đủ và mạnh. Nên chi, nếu nguồn nước nhà bạn có áp lực thấp thì nên chọn sản phẩm có sẵn bộ phận bơm tăng áp, đẩy nước chảy mạnh hơn. So với model cùng loại, sản phẩm có thêm bơm tăng áp sẽ có giá cao hơn vài trăm ngàn đồng.
Các loại máy tắm nước nóng trực tiếp đều có sẵn vòi sen với nhiều chức năng mát xa. Bạn có thể điều chỉnh bộ núm để tia nước bắn ra mạnh hay nhẹ, ít hay nhiều. Máy nước nóng trực tiếp rất thuận tiện nhưng nhược điểm là tốn điện với công suất từ 3,5 – 5,5 kW/giờ. Các sản phẩm trên thị trường hiện có giá từ 1,3 triệu đồng trở lên.
Khi lắp đặt máy nước nóng, bạn nên chọn khu vực thoáng gió, tuyệt đối tránh đặt máy ở nơi ẩm ướt, rất dễ tạo môi trường làm oxy hóa nhanh các bộ phận trong hệ thống đun nóng nước, làm giảm tuổi thọ sản phẩm. Khi gặp sự cố hay cần tư vấn sửa chữa bình nóng lạnh vui lòng liên hệ trực tiếp 0936848625 hoặc tham khảo dịch vụ Tại Đây

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

One thought on “Bình nóng lạnh là gì ?

  1. Pingback: Cấu tạo bình nóng lạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *