Đánh giá xe tải 3.5 tấn Hyundai HD72 Đồng Vàng

 

Để không thua kém những chiếc xe khác trên thị trường mà chiếc xe tải 3.5 tấn Hyundai HD72 Đồng Vàng đã chính thức hoạt động trên thị trường với khả năng vượt trội và những tính năng đảm bảo để phục vụ tốt cho quá trình chuyên chở hàng hóa của khách hàng. Nếu bạn đang cần mua xe tải chở hàng hãy tham khảo tạo công ty Anycar nhé.

Hyundai HD72 Đồng Vàng

Xe tải 3.5 tấn Hyundai HD72 Đồng Vàng sở hữu khối động cơ mạnh mẽ

Bên cạnh đó là vô số những tính năng vượt trội khác như nổi bật từ bên ngoài rồi ấn tượng đến bên trong nhất định nó sẽ là chiếc xe mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhất giúp bạn phục vụ tốt cho nhu cầu kinh tế của gia đình mình.

Hyundai HD72 Đồng Vàng

Đáng chú ý đó chính là hệ thống gương kính thiết kế ưu việt có khả năng chiếu sáng và đảm bảo tầm nhìn vô cùng tốt, sản xuất và chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài mà hỗ trợ bạn trên mọi cung đường, cụm đèn xi nhan và đèn sương mù được bố trí gọn gàng vừa đẹp mắt mang tính thẩm mỹ cao lại vừa giúp xe đạt được độ an toàn, quan sát tốt cho cả người lái và người tham gia giao thông trên đường.

xe tải 3.5 tấn

Xe tải 3.5 tấn Hyundai HD72 Đồng Vàng đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Thiết kế cabin rộng và thông thoáng cùng nhiều tính năng tiện nghi hiện đại và cao cấp như taplo vân gỗ được sắp đặt hài hòa, âm thanh trong trẻo với dàn loa đài đầu đĩa nghe dưới nhiều định dạng phục vụ mọi thời điểm và luôn cho bạn thư giãn ở mọi nơi, mọi chỗ. Cùng với đó là rất rất nhiều những tính năng khác đang đợi bạn đến để trải nghiệm, nhanh tay mua ngay  chiếc xe nay về nhà để được phục vụ tốt nhất, hãy là khách hàng mua va ban oto tai cu tại công ty Anycar chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ nhất.

 

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *