Dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín

  Dịch vụ thi công tháo lắp điều hòa uy tín tại hà nội

Dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tínTrung tâm kỹ thuật – điện tử – điện máy hà nội chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín. mang lại sự thoải mái cho người tiêu dùng với mức giá mềm nhất thị trường.

Là một đơn vị chuyên lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp, uy tín hoạt động tại Hà Nội. Chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có trang bị lắp đặt tốt. Hiện nay chúng tôi cũng đang đào tạo lớp kỹ thuật viên mới nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngàn gia đình, công ty, văn phòng, tòa nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn… tại hà nội. Cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Như tiêu đề đã nói, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín – hẹn đúng giờ – báo giá đúng với công sức bỏ ra – không giở trò bịp bợm lấy tiền khách – cung cấp phụ kiện kèm theo lắp đặt tốt nhất như: Kệ treo cục nóng, ống đồng, ống bảo ôn, dây điện nguồn…

Đội thợ giỏi đấu điện nhanh, khoan tường khéo, trèo leo tốt, hàn ống đồng siêu kín đảm bảo không hở gas, lắp đặt điều hòa đảm bảo tính bền chắc, và mang lại vẻ đẹp cho căn phòng của bạn. Nếu có sự cố sau lắp đặt, bạn hãy gọi cho chúng tôi để được kỹ thuật xuống tận nhà kiểm tra và xử lý nhanh chóng.

Gọi ngay cho chúng tôi  để được tư vấn miễn phí, báo giá công lắp đặt. Chúng tôi kỹ thuật phục vụ nhanh 24/7, các ngày trong tuần, có thể phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối nếu kỹ thuật trực tại xưởng. Cám ơn bạn đọc đã theo dõi!

Mời bạn xem thêm bài viết: Sửa chữa điều hòa tại nhà ở hà nội

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *