Dịch vụ sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên sửa bếp từ tại nhà, sửa chữa bếp từ hãng sản xuất nổi tiếng như, Sanko, Faber, Fotile, Nardi, Bauer…. Bếp từ đang được nhiều người việt nam ưa chuộng sử dụng vài năm gần đây với công suất mạnh đun nóng nhanh. Dù là như vậy nhưng thiết bị điện sẽ không tránh khỏi những hư hỏng đáng tiếc do sử dụng trong thời gian dài. Liên hệ ngay đến Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Tử – Điện Máy Hà Nội CALL: 0936.848.625 để được nhân viên kỹ thuật chúng tôi chăm sóc tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt bếp từ chuyên nghiệp Quận Đống Đa – Hà Nội

Chúng tôi trụ sở chính nằm tại 218 khương Thượng, Ba Đình, Hà Nội sẽ phân bổ kỹ thuật đến khắp mọi nơi toàn Hà Nội nếu quý khách có nhu cầu. Lập tức cho nhân viên xuống tại nhà kiểm tra tình hình hư hỏng của bếp từ gia đình và chuẩn đoán bệnh.

Điện máy Hà Nội chuyên sửa bếp từ đảm bảo với quý khách rằng với tay nghề cao nhân viên chuẩn đoán đúng bệnh, báo giá chuẩn không sai lệch với sự thật, khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.

Dịch vụ sửa bếp từ với giá thành phải chăng hợp lý  với túi tiền khách hàng. Cam kết với quý khách không chèn ép giá leo thang. Vì mục tiêu chúng tôi là khách hàng, sự tín nhiệm của quý khách mới là con đường bước tới thành công.

Với nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại hà nội đã gặp  qua  nhiều hư hỏng khó chữa. Nhân viên tinh thần học hỏi cao, kiên trì trong làm việc đã cố gắng hoàn thành và đã gặt hái được thành công cho trung tâm.

Sửa chữa bếp từ những hư hỏng sau: con tụ bị cháy, phím bấm không được, mùi khét trong bếp từ lan ra, đặt nồi xuống không kêu, nhấn nhiệt độ không kêu, bếp từ không vào nguồn.

Khắc phục bếp từ không đun nóng, cháy bản mạch, đèn không báo, nguồn vào nhưng không bật được

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp main và thiết bị linh kiện bếp từ, đảm bảo chính hãng 100%, được nhập khẩu từ châu âu, mỹ, nhật, hàn… Thay mặt kính bếp từ, chuyển dòng điện cho bếp

Còn chần chờ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sửa chữa, và được các nhân viên chúng tôi tư vấn cách sử dụng hiệu quả.

Lưu ý: Khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi được hưởng lợi ích là bảo hành miễn phí cho dịch vụ là 6 tháng. Kể từ ngày bắt đầu sử dụng dịch vụ sửa bếp từ.

Xem thêm: So sánh giữa bếp từ và bếp gas loại nào tốt hơn 

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *