Dịch vụ sửa chữa kho lạnh công nghiệp

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh công nghiệpDịch vụ sửa chữa kho lạnh công nghiệp. Kho lạnh công nghiệp là thiết bị điện lạnh giúp con người bảo nông sản, sản phẩm của các công ty, khu công nghiệp. Nó là rất quan trọng không thể không hoạt động, thế nhưng bỗng dưng kho lạnh gặp sự cố máy lạnh công nghiệp không hoạt động, hoặc không làm lạnh. Nếu tình trạng cứ thế diễn ra trong thời gian dài sẽ làm hỏng thực phẩm đang chứa trong kho. Khiến bạn vô cùng lo lắng. Vậy để khắc phục được tốt nhất và nhanh chóng hãy gọi ngay cho chúng tôi trung tâm điện máy hà nội chuyên sửa chữa kho lạnh tại hà nội.

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh công nghiệp

Bảo dưỡng kho lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động về  lĩnh vực thực phẩm công nghiệp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, và sự tác động của bên ngoài có thể dẫn đến hỏng hóc, khiến kho lạnh ngừng hoạt động làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Hiểu rõ được sự khó khăn của doanh nghiệp chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa kho lạnh công nghiệp  giá rẻ.

Với phương châm uy tín và chất lượng, luôn đổi mới khiến khách hàng hài lòng, bằng giải pháp tối ưu, sửa nhanh giúp doanh nghiệp tiếp tục hoạt động kho lạnh của công ty.

Chúng tôi nhận sửa chữa kho lạnh như: kho bảo quản thực phẩm, bảo quản hoa quả, bảo quản nông sản, bảo quản hải sản, kho bảo quản nước giải khát, bảo quản các thực phẩm khác.

Nếu kho lạnh của bạn gặp vấn đề như: không hoạt động, không lạnh,  chạy không liên tục, kém lạnh, không có tín hiệu điện, rỉ ga, hỏng máy nén, hỏng đường truyền và vài trường hợp khác hãy gọi 0988.577.937 để được chúng tôi cử người đến sửa.

Mời doanh nghiệp xem thêm bài viết liên quan: Dịch vụ sửa chữa kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

 

 

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

One thought on “Dịch vụ sửa chữa kho lạnh công nghiệp

  1. Pingback: Sửa chữa kho lạnh nông sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *