Hướng dẫn cách trang điểm mũi tẹt tỉ mỉ nhất

 

Để giúp bạn có được chiếc mũi thanh cao và phù hợp với gương mặt thay thế những chiếc mũi tẹt, dưới đây chúng tôi xin Hướng dẫn cách trang điểm mũi tẹt tỉ mỉ nhất. Mời tham khảo!

Sở hữu chiếc mũi tẹt khiến bạn thiếu tự tin, vì vậy rất khó để bạn trang điểm mà không làm lộ ra nhược điểm nếu không đúng cách. Để tạo cánh mũi thon và cao nên dùng phấn màu sẫm cho hai bên cánh mũi để chìm xuống, rồi dùng phấn sáng đánh dọc phần chữ T, sống mũi. Cùng theo dõi cách trang điểm mũi tẹt tỉ mỉ nhất dưới đây nhé, cách này sẽ giúp nâng cao sống mũi tự nhiên nhé.

* Bước 1: Bước đầu tiên của cách trang điểm mũi tẹt, bạn hãy đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

cach trang diem mui tet 1

Mũi tẹt khiến cho bạn mất tự tin trước đám đông

Xem thêm: Giải pháp xem tướng mũi của phụ nữ

* Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chú ý phần trên thân mũi hình chữ T hãy thoa một lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.

* Bước 3: Ở bước này, để khắc phục tình trạng làm nổi bật phần da đỏ sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da thì bạn nên chọn màu gần với màu da của bạn nhất. Rồi dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi để tán màu phấn đều hơn.

* Bước 4: Tiếp tục cách trang điểm mũi tẹt này, bạn hãy dùng bút chì kẻ những phần không cần thiết cho sống mũi, rồi dùng cọ đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, lưu ý bạn chỉ quét dọc sống mũi.

cach trang diem mui tet 2

Hướng dẫn cách trang điểm mũi tẹt tỉ mỉ nhất