Khi nào nên cắt bao quy đầu?

 

Cắt bao quy đầu có thể mang lại cho nam giới rất nhiều những lợi ích, tuy nhiên không phải ai cũng cần cắt bao quy đầu. Vậy những đấng mày râu khi nào nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản và nhanh chóng. Và cắt bao quy đầu là phương pháp để điều trị dài/ hẹp bao quy đầu hiệu quả, giúp ngăn ngừa những tác hại mà nó gây ra được tốt nhất. Sau đây là những thông tin cụ thể về những tình trạng này ở nam giới.

-Dài bao quy đầu: đây là tình trạng mà bao quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa, từ đó làm cho phần quy đầu không thể lộ ra được bên ngoài được. Dài bao quy đầu đối với trẻ em là một tình trạng bẩm sinh, tuy nhiên đối với những nam giới đã trưởng thành cũng có thể gặp phải tình trạng này.

Những nam giới bị dài bao quy đầu nếu không được điều trị sớm sẽ có thể phải đối mặt với những viêm nhiễm nam khoa . Đối với nam giới trưởng thành, ngoài nguy cơ gây viêm nhiễm nó còn gây tác động xấu đến đời sống tình dục, ảnh hưởng đến tâm sinh lý ….

-Hẹp bao quy đầu: cũng giống như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu cũng là hiện tượng bẩm sinh ở nam giới. Tình trạng hẹp bao quy đầu lại khiến cho da quy đầu của dương vật không thể kéo xuống được, dù cho là ở trạng thái bình thường hay khi đã được kích thích, cương cứng.

Hơn nữa , hẹp bao quy đầu gây ra không ít những khó khăn, ảnh hưởng đến việc vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày của những đấng mày râu. Những trường hợp không được vệ sinh sạch sẽ thì những chất cặn bẩn rất dễ tích tụ dưới da, đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây bệnh. Nếu không được khắc phục kịp thời nó rất dễ dẫn tới viêm bao quy đầu. Nghiêm trọng hơn nó có thể gây tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn, thậm chí là gây ung thư dương vật… ở nam giới.

Do những nguy hại mà dài, hẹp bao quy đầu gây ra là hết sức khó lường. Vì vậy chúng tôi hi vọng rằng, qua bài viết này những nam giới đã biết được khi nào nên cắt bao quy đầu.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ mà những đấng mày râu có thể lựa chọn để được cắt bao quy đầu an toàn. Các bác sĩ của phòng khám đã thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu tin tưởng tìm đến phòng khám. Qua đó có thể giúp bạn tránh được những nguy hại có thể xảy ra, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được hiệu quả hơn.

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *