Làm sao có thể bảo quản bình nóng lạnh luôn hoạt động tốt

 

Làm sao có thể bảo quản bình nóng lạnh luôn hoạt động tốtBình nước nóng lạnh là một thiết bị đun nóng nước để phục vụ nước tắm cho gia đình nhà bạn vào mùa lạnh, vì thế không thể thiếu nó bất cứ khi nào, nếu nó trục trặc bạn sẽ mất nhiều thời gian tiền của thuê thợ sửa bình nóng lạnh, giá sửa chữa về mùa đông luôn đắt đỏ hơn và đông khách hơn những mùa khác, vì thế gia đình sẽ gặp rất nhiều phiền toái vì bình nóng lạnh chưa được xử lý, hơn nữa vào mùa đông giá sửa chữa cũng đắt lên gấp bội. Vậy các bạn chỉ có cách chăm sóc chúng luôn hoạt động tốt trong những ngày đông giá lạnh này.

trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston khuyến cáo bảo quản bình nóng lạnh để luôn hoạt động tốt

Bình nóng lạnh như bao thiết bị khác hoạt động cần nghỉ ngơi khi làm việc nhiều giờ trong ngày, để chúng được nghỉ để giữ được độ bền ổn định, nếu cứ bật 24/24 quá tải khiến thiết bị trong bình như gioăng cao su bị giãn nở làm dò rỉ nước trong bình ra ngoài, bật 24/24 cũng làm cháy chập các bảng mạch

Trong bình nóng lạnh luôn luôn có nước để khi bật bình là đun nước ngay, nếu không có nước sẽ gây hư hỏng bình đột ngột. Ngoài ra bình cần được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ giúp làm sạch cặn bẩn, thêm lớp tráng men chống rỉ sét bình.

Chú ý đến nguồn nước khi sử dụng bình

Thay thế nguồn nước máy bị nhiễm sắt, phèn…bạn nên tìm nguồn nước sạch để sử dụng cho bình, có màng lọc nước cho bình để bình hạn chế cặn bẩn tránh bị rỉ sét thành bình. Lớp tráng men của bình sẽ mai một theo thời gian cần được tráng men định kỳ.

Lời kết: Đúng như thế thực hiện theo các ý kiến trên của các chuyên gia bình nóng lạnh nhà bạn luôn khỏe khoắn, hoạt động tốt hơn hẳn,  bình nóng lạnh hoạt động suốt mùa đông mà không hề hấn gì. Xin mời bạn xem thêm bài viết của tôi dành cho các bình nóng lạnh của gia đình Dịch vụ sửa bình nóng lạnh bị rò rỉ nước nếu bình nhà bạn đang bị rò rỉ hãy đọc bài viết này để được các chuyên gia xuống tại nhà kiểm tra và khắc phục cho bạn

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *