Làm sao để sử dụng điều hòa đúng cách

Trong một cái nóng như thế này tại thành phố Hồ Chí Minh, sử dụng máy điều hòa  là một nhu cầu rất tiện lợi đối với mỗi người. Máy điều hòa tạo cho ta một làn không khí trong lành, một cảm giác dễ chịu, thoáng mát.

Nhưng việc sử dụng máy điều hòa như thế nào là hợp lý, đó còn là một câu hỏi ?

Làm sao để sử dụng điều hòa đúng cáchVà nếu ngược lại nếu sử dụng không đúng cách thì sẽ phản tác dụng ,nó sẽ không đạt như yêu cầu mình mong muốn và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của ta và mọi người trong gia đình, đồng thời ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy điều hòa khi đó chắc chắn phải cần đến sự trợ giúp của thợ kỹ thuật sửa điều hòa gây tổn thật một lượng kinh phí đáng tiếc
Đầu tiên là cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, để sử dụng một cách hợp lý nhất
Đầu tiên ta cần chú ý đầu tiên là cần phải vệ sinh sạch sẽ mọi thứ có liên quan tới máy lạnh .
Để điều hòa ở nhiệt độ ổn định thích hợp trong suốt thời gian ổn định .
Nên chọn máy điều hòa có chức năng lọc không khí.
Cần phải chú ý tới căn phòng khi thiết kế đặt máy lạnh , phòng phải được phù hợp khi để máy lạnh , để không khí có thể phân phối hết căn phòng của mình.
Khi ra khỏi phong củng cần phải chú ý mở cửa ,đóng cửa phù hợp ,để khí lạnh được trải đều.

Quan trọng nhất thì cần phải chú ý tới sức khỏe của chính bản thân và người thân trong gia đình trong một không khí nóng như hiện nay:

Trước tiên không nên để điều hòa trước vị trí chúng ta nằm.
Hạn chế thay đổi không khí đột ngột: không nên ra vào phòng điều hòa hoặc bật điều hòa ngay, nhất là khi mới ở ngoài trời nắng về hay vừa vận động mạnh, ra nhiều mồ hôi.
Nên bật quạt để ráo mồ hôi sau đó mới bật điều hòa và bật điều hòa ở nhiệt độ 26-27 oC sau đó có thể giảm dần. Nếu nhiệt độ trên vẫn cảm thấy nóng chúng ta có thể sử dụng thêm quạt gió làm mát cơ thể. Các thế hệ điều hòa mới có chế độ quạt gió đơn thuần, thay vì sử dụng quạt điện, chúng ta có thể sử dụng chế độ quạt gió trước khi bật chế độ làm lạnh.
Không nên nằm điều hòa quá lâu để tránh làm giảm thân nhiệt cơ thể. Vì thế, chúng ta nên chỉ sử dụng điều hòa khoảng 2 tiếng sau đó tắt và thay vao đó là dùng quạt điện.Việc này vừa tiết kiệm điện (tiền) vừa tốt cho sức khỏe.
Trường hợp chúng ta sợ ngủ quên không tắt được điều hòa, chúng ta không đề cơ thể nhiễm lạnh bằng cách chuẩn bị sẵn một cái chăn mỏng. Đối với trẻ,củng như người lớn việc nằm điều hòa qua đêm sẽ rất dễ ốm nên cần phải chú ý tới điều này.
Trên đây là một vài kinh nghiệm chia sẻ của trung tâm dịch vụ sửa chữa điều hòa mong rằng sẽ có ích cho bạn và gia đình, mọi thông tin hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy 0936.848.625 để được tư vấn và giải đáp miễn phí

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *