Lợi ích khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

 

Thời tiết lạnh vào mùa đông khiến việc vệ sinh tắm giặt trở lên khó khắn hơn nhất là với người già và trẻ nhỏ. Nếu để nhiễm lạnh rất dễ mắc phải một số loại bệnh như ho, viêm phổi, cảm lạnh…Trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già là những đối tượng có sức đề kháng kém nên rất dễ mắc bệnh trước những thay đổi của thời tiết đặc biệt là thời tiết lạnh. Vì thế sử dụng đèn sưởi cho bé khi mùa đông đến là điều rất cần thiết và được nhiều gia đình lựa chọn.

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm căn phòng một cách nhanh chóng và an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Mọi người sẽ không còn lo ngại mỗi khi tắm giặt hay vệ sinh do thời tiết lạnh. Tia hồng ngoại không những không gây ảnh hưởng tới sức khỏe như làm khô da mà còn có các công dụng như chữa các bệnh cơ, khớp, giảm đau lưng và mệt mỏi rất tốt cho người già và trẻ nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm được bán trên thị trường trong đó có dòng đèn sưởi Heizen đến từ Đức rất phù hợp cho các gia đình. Đèn sưởi Heizen với thiết kế nhỏ gọn không chỉ được lắp trong nhà tắm mà còn có thể lắp ngoài phòng khách hay phòng bếp tùy từng nhu cầu của gia đình. Đèn sưởi Henzen khá đa dạng về mẫu mã và giá bán. Gia đình có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để được tư vấn và mua hàng. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ có thể lựa chọn sữa tắm bubchen cho trẻ sơ sinh khi tắm cho bé.

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *