Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh

Sửa bình nóng lạnh – Tìm hiểu nguyên lý hoạt động

Sửa bình nóng lạnh - Tìm hiểu nguyên lý hoạt độngĐược biết cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh giống hệt chiếc ấm đun nước bằng điện, trong đó làm nước nóng bằng dây điện trở công suất lớn (1500W; 2500W có thể đến 6000W ). Tuy nhiên bình được thiết kế hiện đại hơn chiếc ấm đun nước, nhưng nguy cơ gây giật cho người sử dụng của 2 thiết bị này là như nhau.

Rất nhiều người cho rằng, vì đã có rơle ngắt điện nên yên tâm để cắm điện suốt 24/24 giờ, kể cả trong lúc đang sử dụng, mà không biết, đó là nguyên nhân khiến dây mayso cũng như một số bộ phận – nhất là bộ phận cách điện khác – bị hỏng do hoạt động quá tải. Đó là chưa kể thói quen này tiêu tốn của các gia đình khá nhiều tiền điện và là thói quen nguy hiểm cần loại bỏ khi sử dụng bình nước nóng lạnh.
Trong nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh hiện tượng rò điện của bình nóng lạnh vẫn có thể xảy ra khi có sự thông mạch từ dây may so với môi trường bên ngoài. Điều này sẽ trở thành sự thật, khi lớp cách điện của mayso bị ăn mòn hoặc bong tróc trong quá trình sử dụng và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Về mặt khoa học, bình nóng lạnh là một trong số thiết bị trong phòng tắm có thể gây rò điện.

Trog trường hợp bình nóng lạnh nhà quý khách xảy ra các sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh, bảo dưỡng bình nóng lạnh, lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà – giá rẻ, uy tín, chất lượng. Để nắm bắt rõ và hiểu cơ chế hoạt động cũng như phương thức hoạt động mời tham khảo bài viết cấu tạo bình nóng lạnh . Hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Mr. Luân 0936 848 625

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

One thought on “Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh

  1. Pingback: Lắp đặt bình nóng lạnh an toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *