Những tính năng hấp dẫn nhất mà UC browser mang lại

 

UC Browser  là trình duyệt thông dụng nhất hiện nay dành cho android mà bất cứ người dùng nào cũng muốn sở hữu nó cho di động của mình. Để có thể duyệt web nhanh, bạn hãy tham gia ngay ứng dụng này để cảm nhận tốc độ siêu nhanh mà trình duyệt này mang lại nhé!

Các tính năng của UC Browser khiến nó thu hút hơn 500 triệu người dùng

Tính năng tự động tải trang kế tiếp khiến thời gian duyệt web nhanh hơn gấp 5 lần, ngoài ra giao diện được thiết kế đặc biệt khi bạn truy cập vào các trang web lớn như Google, Twitter, Facebook… Được tối ưu hóa lại module tốc độ, tùy theo tình trạng kết nối mạng mà UC Browser sẽ tải phiên bản website phù hợp với tốc độ đường truyền.
Khả năng tải trước trang khiến cho tốc độ lướt web cực nhanh, bạn có thể hiểu rằng khi sử dụng Uc Browser để lướt web thì Uc Browser có cơ chế tải trước toàn bộ trang kế tiếp mà bạn định kích vào để đọc, chính việc tải về trước như vậy giúp chung ta không phải chờ đợi lâu mỗi khi lướt web

Xem thêm:  Download uc browser for windows 7

Tốc độ download được tăng gấp đôi so với phiên bản trước, điều đó có nghĩa là khi bạn cần download một đoạn video, bài hát, game hoặc một ứng dụng trên internet thì bạn sẽ thấy rằng tốc độ tải về cực nhanh. Nếu còn hoài nghi bạn có thể thử ngay để tự trải nghiệm? Cho phép lưu lại những hình ảnh từ facebook về máy một cách dễ dàng.

UC browser mang đến nhiều trải nghiệm mới rất tuyệt vời

Nâng cấp và tối ưu hóa toàn bộ các tính năng để tăng tốc độ, vì vậy đừng bất ngờ khi bạn tiết kiệm đến 90% tiền cước 3G/GPRS. Đây là trung Tâm Ứng Dụng Web bởi nớ liên tục cập nhật và nâng cấp UC Browser, vì vậy bạn có thể tải UC Browser về máy bất cứ lúc nào có phiên bản mới được update. Chế độ Image Viewer giúp bạn xắp xếp hình ảnh giống như một album đem lại cảm giác thích thú.

Với chế độ UC Desktop Widget Bạn có thể lưu trang tin mình yêu thích từ UC Browser ra ngoài màn hình để truy cập dễ dàng hơn. Hỗ trợ thêm  thêm nhiều ngôn ngữ và phông chữ, cho phép hiển thị dưới nhiều kiểu font chữ khác nhau như Tamil, Telugu, Malayalam. Nhiều cải tiến trên các chức năng chính như đánh văn bản, di chuyển về trước & sau, điều chỉnh phông chữ, v.v… Cho phép chạy nhiều tab và di chuyển qua lại giữa các tab thật dễ dàng. Hỗ trợ lưu lịch sử, bookmark giúp truy cập lại các trang gần nhất nhanh chóng.

Xem thêm: uc browser mini

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *