So sánh giữa bếp từ và bếp gas loại nào tốt hơn

So sánh giữa bếp từ và bếp gas loại nào tốt hơnLà một người nội trợ ắt hẳn họ luôn có những lựa chọn mua đồ dùng gia đình, nhất là việc  so sánh giữa bếp gas và bếp từ loại nào tốt hơn, đánh giá giá cả – tiện ích – tốt nhất – bền lâu – hiệu quả, để sử dụng. Hiện nay tại việt nam nước ta sử dụng hầu hết là bếp gas mới đây thôi. Nhưng từ khi bếp từ được nhập khẩu về nước ta thì  cũng có một số người chuyển sang dùng bếp từ.

So sánh lắp bếp từ và bếp gas loại nào tốt hơn

Về mặt thẩm mỹ: Bếp gas mẫu mã đẹp  nhưng phải vệ sinh thường xuyên nếu không sẽ bị thức ăn bám vào làm rỉ sét, kiềng của bếp gas sau một thời gian sử dụng sẽ bị lửa làm han rỉ trông không đẹp. Còn bếp từ bắt mắt và sang trọng, sau khi nấu xong chỉ cần chiếc khăn mềm lau bề mặt kính là sạch vì thế bếp từ ưu thế hơn.

Về mặt đun nấu: Bếp gas đun nóng vùng khí dưới rồi tới nồi, nhưng lượng lửa thất thoát ra ngoài nhiều hơn 60% nhiệt lượng làm lãng phí năng lượng và thời gian. Còn bếp từ  gia nhiệt gián tiếp từ miếng kính của bếp truyền lên nồi đun sôi nhanh hiệu quả lên đến 90%.

An toàn cho người sử dụng: Bếp gas sinh ra khí độc hại như co, co2 khi đun nấu, – dễ bỏng do lửa hoặc dây dẫn gas bị hở khí gas ra ngoài mà gặp lửa sẽ nổ do bình gas gây nên làm thiệt hại cao. Còn bếp từ có độ an toàn cao 100% không gây ra khí độc hại như co, co2. bếp gas thiết kế khá an toàn không xảy ra điện giật và cháy nổ.

Mặt kinh tế: bếp gas  hiệu suất không cao tốt nhiều nguyên liệu hơn bếp từ vì thế kinh tế hơn vẫn là bếp từ. Tuy nhiên lựa chọn sử dụng của người dùng không chỉ nhiêu đây mà còn nhiều mặt khác nhau từ kinh nghiệm thực tế mà ra. Dù được đánh giá cao nhưng bếp từ vả có nhược điểm: rất kén chọn nồi, nếu mất điện thì bếp từ sẽ không còn tác dụng, giá thành của bếp từ thường vẫn cao hơn là bếp gas, bếp từ nhiệt lượng cao khi nấu ăn cần phải trông nếu không sẽ bị cháy rất nhanh, bếp từ cấu tạo bên trong có cả bảng mạch vì thế có thể bị cháy chập bảng mạch việc sửa bếp từ cũng tiêu tốn tiền của người dùng, nhưng chuyện cháy chập thường ít xảy ra. vì vậy để chọn bếp tốt phải tùy thuộc vào nhu cầu gia đình nhà bạn. Chúc thành công.

Xem thêm : Bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không

 

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

One thought on “So sánh giữa bếp từ và bếp gas loại nào tốt hơn

  1. Pingback: Dịch vụ sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *