Sử dụng điều hòa chuẩn mực trong mùa hè này

Sử dụng điều hòa chuẩn mực trong mùa hè nàyTheo Trung tâm bảo hành điều hòa panasonic mùa hè hầu hết các gia đình đều ưu tiên dùng điều hòa, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng điều hòa chuẩn mực trong mùa hè này, để rồi mất tiền vì tháng này điều hòa làm ngốn quá nhiều điện. Bởi những thói quen của các bạn là bật điều hòa thấy lạnh thì đắp chăn ai cũng thích, thế nhưng để đến cuối tháng thì tiền điện cao ngất ngưởng. Theo phân tích cho thấy việc vừa bật điều hòa nhiệt độ thấp lại vừa đắp chăn ấm đệm êm thì quả thật rất là lãng phí điện. nêu chỉ cho nhiệt độ cao lên 1 độ thì sẽ giảm được 7% điện.

Sau đây là giải pháp sử dụng điều hòa chuẩn mực như sau:

Sau đây các chuyên gia về điều hòa – sửa điều hòa sẽ đưa ra nhưng chuẩn mực cho bà con. Trong mùa hè nắng nóng lên đến 40 thậm chí là 42 độ C, đổ mồ hôi hột thì giải pháp của  bà con đó là dùng điều hòa. Tuy nhiên không phải dùng bừa bãi không có chuẩn mực để rồi cuối tháng tiền điện tăng cao. Vậy sử dụng là sao để cho hiệu quả, tiết kiệm điền mà không hại sức khỏe.

không để ánh nắng mặt trời chiếu vào căn phòng điều hòa qua cửa kính, vì ánh nắng mặt trời chứa nhiệt độ cao sẽ làm căn phòng ấm nên, khiến điều hòa phải làm thêm, cũng tương tự như máy tính, ti vi, thiết bị điện nếu hoạt động  trong phòng nó sản sinh ra nhiệt, khi đó nhiệt trong phòng ấm dần, điều hòa lại phải tiếp tục làm để giữ đũng nhiệt độ. Vị trí để cục lạnh  phải là giữa gian nhà để nhiệt tỏa đều hơn. Vì sao lại thế các bạn có biết không vì chúng ta quy định điều hòa phải là cho căn phòng mát với nhiệt độ đã đặt sắn vd: 25 độ C, nhiệt trong phòng lại lên cao, khi đó rơle nhiệt cảm nhận không đúng với 25 độ C vậy là điều hòa tức khắc chạy tiếp đạt nhiệt độ đó.

Không nên đặt nhiệt độ quá thấp sẽ làm lãng phí điện, dễ dẫn đến bệnh khô họng, ho và cảm cúm, cảm lạnh với bệnh nhân yếu hay tụt huyết áp ra khỏi phòng lạnh  gặp môi trường khác dễ dẫn đến ngất và đột quỵ. Cùng với đó không nên để cục lạnh quá thấp sẽ làm hơi lạnh trực tiếp thổi vào mặt dễ bị bệnh ở trên.

Nên để nhiệt độ 28 – 29 độ C là OK, khuyến khích sử dụng quạt, vì quạt giúp ta thổi khí lạnh qua người mát hơn,  mà còn tiết kiêm điện năng. Về đêm ai cũng biết từ 3h – 7h sáng trời mát lạnh khiến chúng ta phải đắp chăn, vậy hãy hẹn gời cho điều hòa nghỉ ngơi để tiết kiệm điện nhất.

Một điều nữa lên lưu ý khi sử dụng điều hòa là khí chứa oxy tươi tự nhiên. Nếu phong bạn là cửa gỗ ắt hẳn sẽ có lỗ li ti sẽ cho không khi bên ngoài vào giúp không khí luôn mới và trong lành, thế bây giờ cuộc sống hiện đại hầu hết ưa chuộng cửa kính thì việc không khí lọt vào là hơi khó, vậy hãy thiết kết một quạt thông gió công suất nhỏ, diện tích nhỏ có thể đủ cung cấp oxy tốt cho gia đình mà không hề tốn điện năng.

Một chi tiết mà hầu hết mọi người sử dụng điều hòa không nghĩ tới đó là tắt điều hòa bằng điều khiển cũng tốn điện năng đó nha. vì vậy hãy ngắt điện cho chúng ngay khi xem bài viết này nhé. Mẹo nữa cho gia đình là điều hòa luôn hút ẩm khiến căn phòng khô cảm giác khó chịu vậy để điều hòa độ ẩm cho ngôi nhà bạn hãy để sẵn một chậu nước để điều hòa độ ẩm cho ngôi nhà là OK. Bạn đang sử dụng điều hòa thì việc hỏng hóc là đương nhiên Sửa máy điều hòa nagakawa sẽ là chủ đề hót nhất tuần này bạn có thể quan tâm

 

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *