Sửa cây nóng lạnh

Mùa hè đã qua việc sử dụng cây nước làm lạnh đã không còn nhiều người sử dụng phổ biến nữa . Nhưng khí hậu luôn thay đổi và báo hiệu mùa đông sắp tới . Vì vậy mà rất nhiều cá nhân , doanh nghiệp cần đến nguồn nước nóng được sản xuất từ cây nước nóng lạnh . Điều đó cho thấy việc nâng cấp , bảo dưỡng và tu sửa cây nước nóng lạnh lại vào mùa

SỬA CHỮA CÂY NÓNG LẠNH – Dịch vụ chuyên sâu của Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Sửa cây nóng lạnh

Doanh nghiệp chúng tôi được thành lập trong nhiều năm qua với các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điện lạnh các loại . Bằng kinh nghiệm đúc kết được cộng với việc các học viên , kỹ thuật của chúng tôi luôn trao đổi kiến thức công nghệ cao cũng như ưa học hỏi mà mọi vấn đề hư hỏng của các loại thiết bị điện lạnh không làm khó được chúng tôi

Kể đến những thành công mà chúng tôi đạt được thì rất nhiều , nhưng tâm huyết và chuyên sâu nhất mà chúng tôi đã và đang thực hiện là dịch vụ SỬA ĐIỀU HÒA .

Phải chăng bạn đang có vấn đề hư hỏng của thiết bị cây nước nóng lạnh ?

Khi cây nước nóng lạnh nhà bạn gặp các sự cố như:

Cây nước nóng lạnh có hiện tượng đèn báo sáng nhưng bên làm nóng nước không nóng.

Cây nước nóng lạnh có hiện tượng đèn báo sáng nhưng bên làm lạnh nước không lạnh. Cây nước nóng lạnh có hiện tượng đèn báo sáng nhưng bên làm nóng nước kém nóng. Cây nước nóng lạnh lâu nóng – lâu lạnh hơn bình thường. Cây nước nóng lạnh làm nóng, làm lạnh yếu. Cây nước nóng lạnh đèn không báo sáng.

Cây nước nóng lạnh có hiên tượng đèn báo sáng nhưng bên làm lạnh nước kém lạnh. Cây nước nóng lạnh có Rơle nhiệt ngắt sớm. Cây nước nóng lạnh bị hỏng, gẫy vòi – Nhận thay vòi nước ra. Cây nước nóng lạnh bật điện nhưng không vào điện. Cây nước nóng lạnh bị rò nước ra ngoài. Cây nước nóng lạnh bật đèn báo sáng nhưng không làm nóng làm lạnh, Cây nước nóng lạnh bị cháy, khét.

Chúng tôi nhận xử lý các loại cây nước nóng lạnh bị rò nước, bị gẫy vòi, xử lý triệt để khi rơ le nhiệt ngắt sớm, cấy nước bị tắc đường nước ra…Nhận thay block cho cây nước nóng lạnh.

Sửa cây nước nóng lạnh tại nhà Hà Nội, dịch vụ tu chỉnh cây nước nóng lạnh chuyên nghiệp, Sửa cây nước nóng lạnh không vào điện, sửa cây nước nóng lạnh hỏng vòi, gẫy vòi, Sửa cây nước không lạnh, rò gas, rò nước….

Khi gặp phải triệu chứng hay những sự cố hư hỏng trên , quý khách hàng cảm thấy phiền muộn vì không tự mình thay thế thiết bị hay sửa chữa được . Hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý và khắc phục sự cố nhanh nhất .Hãy để chúng tôi giúp bạn Sửa cây nóng lạnh

M. Luân : 0988 577 937

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *