Sửa chữa bình nóng lạnh INAX

Sửa bình nóng lạnh INAX giá rẻ tại nhà, cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Sửa bình nóng lạnh INAX

Bình nóng lạnh INAX với tính năng nổi bật như chống giật ELCB, bình được trang bị 2 Rơle chống giật nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo an toàn an toàn cao nhất cho người sử dụng. Bình chứa nước được làm bằng thép không rỉ, chống bám cặn bề mặt , chống ăn mòn cao. Thanh đốt cũng làm bằng thép không rỉ : Công nghệ tiên tiến nhất Nhật Bản chống bám cặn bề mặt, chống ăn mòn cao. Hơn nữa còn tiết kiệm điện. Tuy nhiên do sự hoạt động thường xuyên của bình nóng lạnh khiến chúng giảm sút dần  sẽ hư hỏng. sau một thời gian. Hãy để chúng tôi mang đến giải pháp cho bạn tốt nhất bằng cách liên hệ đến trung tâm điện máy để được tư vấn, hỗ trợ và sửa bình nóng lạnh kịp thời.

Sửa chữa bình nóng lạnh INAX giá rẻ tại nhà

Chúng tôi một đơn vị chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà với kinh nghiệm 5 năm, đã sửa chữa biết bao điều hòa của mọi gia đình, cơ quan, nhà nghỉ… tại hà nội. Đảm bảo bắt là đúng bệnh và sử là khỏi, hơn thế nữa được vệ sinh sạch sẽ bình nóng lạnh gia đình gia tăng tuổi thọ.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn sử dụng đúng cách giúp điều hòa luôn hoạt động tốt nhất. Nếu bình nóng lạnh gặp trục trặc không đun nóng … liên hệ đến chúng tôi chỉ sau 30 phút kỹ thuật có mặt tại nhà khắc phục hỏng hóc.

Điện máy hà nội chuyên nhận sửa chữa: bình nóng lạnh đun nước không nóng, bị rỉ nước, bo mạch bị lỗi, không báo đèn khi đã bật nguồn, bị cháy dây điện, nhảy aptomat, hỏng gioăng cao su, bị tắc nước…

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với điện máy hà nội để được phục vụ tận tình, sửa chữa vào mọi giờ trong  ngày kể cả ngoài giờ hành chính.

Xem thêm bài viết liên quan: Sửa chữa bình nóng lạnh Joven

 

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *