SỬA CHỮA CỬA CUỐN

Dịch vụ SỬA CHỮA CỬA CUỐN nhanh chóng giá rẻ .

Gia đình , công ty bạn đang sử dụng cửa cuốn và bạn cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như sự an toàn của hệ thống cửa cuốn này . Nhưng bạn có biết do thời gian sử dụng lâu dài cũng như không được bảo dưỡng thường xuyên sửa cuốn sẽ có hiện tượng hư hỏng hay gặp sự cố . Chắc chắn rằng lúc đó bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái

Điện Máy – Hà Nội chúng tôi sẽ giải quyết mọi ưu phiền về việc lắp đặt , bảo dưỡng ,SỬA CỬA CUỐN cho gia đình, công ty của bạn

sua-cua-cuon

Chúng tôi chuyên :

Sửa chữa cửa cuốn bằng công nghệ tiên tiến của nhà sản xuất nước Đức (cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, Các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…)
Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn Motor, cửa xếp…)
Sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…)
Ngoài sửa chữa cửa cuốn chung tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì :cửa kính thủy lực ,cửa nhôm các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại moter, remote cửa cuốn theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng:
Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa cuốn, cửa kóe, cửa lò xo kéo, cửa xếp.v.v
Chuyên sửa chữa các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại moter, remote, Bình lưu điện (UPS) cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề,luôn trau dồi kiến thức mới , học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu nhằm mục đích đảm bảo khắc phục mọi sự cố; đem lại sự an tâm và thoải mái cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Xin lưu ý : Dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng cửa cuốn của chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần . Mọi sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 6 tháng kể từ ngày lắp đặt và sử dụng dịch vụ

Chi tiết liên hệ Mr. Luân : 0936.848.625

 

 

 

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *