Sửa chữa kho lạnh thủy hải sản

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh thủy hải sản tại hà nội Sửa chữa kho lạnh thủy hải sản

Khoa học phát triển đưa chúng ta tiếp cận với các thiết bị hiện đại vào khoa học công nghệ trong kho lạnh bảo quản thủy hải sản. Giúp giữ nước cho thực phẩm, giữ được độ ngon, giữ được độ tươi và hương vị ban đầu mà không bị oxy hóa và hạn chế biến chất. Tuy nhiên kho lạnh đang hoạt động được tốt như vậy mà bỗng nhiên lại bị hư hỏng một bộ phận nào đó, khiến doanh nghiệp điêu đứng vì sản phẩm bị hư hỏng do kho lạnh không hoạt động. Hãy gọi ngay cho chúng tôi tại hà nội sẽ khắc phục nhanh chóng nhất, đảm bảo kho lạnh hoạt động lại như trước.

Chúng tôi trung tâm điện máy hà nội địa chỉ tại 218-khương Thượng-Ba Đình-Hà Nội với đội ngũ chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa kho lạnh tại hà nội.

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh chúng tôi chuyên khắc phục tình trạng hỏng của nguồn và máy nén:

Máy nén vì trục trặc về điện: Mô tơ trục trặc, đứt dây, cháy máy, không cách điện, hết dầu. Các thiết bị điều khiển hay an toàn hỏng, điều chỉnh sai.

Các sự cố về các cơ cấu cơ khí: Cơ cấu chuyển động hỏng, gãy, lắp sai, dùng vật tư kém, van hở, dầu bôi trơn kém máy không chạy được, bị các bon hoá do dùng lẫn lộn các loại dầu khác nhau.

Khâu chuyển động trục trặc: Dây curoa đứt, giãn nhiều, Puli mất cân bằng, Rảnh hoặc góc của puli không đúng, Trục mô tơ và máy nén không song song .

Máy làm việc quá nóng: Áp suất cao áp cao, thiếu nước giải nhiệt, áo nước bị nghẽn, đường ống giải nhiệt máy nhỏ, bị nghẽn, cháy bộ phận chuyển động , thiếu dầu bôi trơn.

Âm thanh kêu to quá: Tỉ số nén cao, các vòng lót bị mòn hay lỏng, áp suất dầu nhỏ hay thiếu dầu bôi trơn, ngập dịch, hỏng bên trong cơ cấu chuyển động.

Chấn động máy nén lớn: Bu lông bắt máy nén lỏng, Puli , mô tơ mất cân bằng, trục không song song, dây đai lỏng, cộng hưởng với kết cấu xây dựng.

Áo nước vỡ do đông đá: Ở vùng lạnh, khi máy dừng nước trong áo đóng băng gây nứt vỡ áo nước.

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp tại hà nội rất mong được phục vụ quý khách những doanh nghiệp đang cần đội thợ kỹ thuật giỏi nhất tại hà nội.

Xem thêm: Sửa chữa kho lạnh nông sản

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

One thought on “Sửa chữa kho lạnh thủy hải sản

  1. Pingback: Áp dụng Vật Lý vào trong bảo quản thực phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *