SỬA MÁY GIẶT : Các cụm chi tiết

 

SỬA MÁY GIẶT : Các cụm chi tiết của thiết bị máy giặt

+ Hộp số được lắp ráp thủ công bằng những người lao động chốt, snap, hoặc bố trí (chặt chẽ phù hợp) một số trục và bánh răng với nhau. Công nhân sau đó thêm một lượng của đồng hồ đo dầu và chốt các đơn vị với nhau.
+ Các máy bơm được lắp ráp tự động. Robot đặt các cánh quạt và con dấu ở mặt và cơ thể, và niêm phong máy bơm. Một số nhà sản xuất sử dụng nhiệt và những người khác rung động (mà tạo ra nhiệt) như là một chất bịt kín.
+ Các bộ phận bồn tắm được thực hiện trong máy ép, và lắp ráp phụ được sản xuất tự động. Sau khi được cuộn lại thành một hình dạng trống, bên được hàn. Mối hàn sau đó giãn ra và trống được đặt trên một đơn vị gọi là một mở rộng, trải dài trong bồn tắm vào hình dạng cuối cùng của nó. Một phía dưới sau đó được hàn vào trống, và mối hàn này cũng được làm nhẵn. Nếu bồn tắm là thép không gỉ đó là đánh bóng vì vậy nó sẽ không bắt được những bộ quần áo. Nếu không, bồn tắm này được nhúng trong một giải pháp được gọi là một chiếc áo khoác xuống đất và đun nóng đến khoảng 1600 độ cho đến khi lớp phủ này cứng lại. Nếu bồn tắm sẽ không được hiển thị (các bồn rửa), đơn vị được thực hiện. Nếu bồn tắm sẽ được hiển thị (các bồn spin), một chiếc áo khoác kết thúc được áp dụng theo cùng một thủ tục được sử dụng với bộ lông mặt bằng; áo cuối cùng này cung cấp cho các bồn tắm hoặc là màu trắng hoặc màu xanh.
+ Vòng cân bằng là một trọng lượng lớn ổn định máy giặt. Cấu trúc bên ngoài của nó là nhựa, với một chiếc nhẫn kim loại tan chảy vào nhựa cho sức mạnh. Xi măng được bổ sung và cân bằng chính xác. Chiếc nhẫn này, mà nặng hơn £ 20, giữ máy từ “đi bộ”, hoặc di chuyển về, khi nó được sử dụng.
chi tiet may giat + SỬA CHỮA MÁY GIẶT :Nhà sản xuất máy giặt sử dụng bất kỳ một trong một số quy trình sơn. Một trong nhà sản xuất sử dụng thép rằng đã được mạ bởi nhà sản xuất thép. Mặc dù rẻ hơn, loại thép này không cung cấp chống gỉ tốt nhất bởi vì các mép cắt không sơn. Các công ty khác xử lý bộ phận của họ với các hóa chất khác nhau để sạch và sẵn sàng cho họ trước khi sơn. Trong một số trường hợp, sơn đi kèm trong một bột với một sự nhất quán bột như thế nào. Trộn với không khí và đưa ra một điện tích, bột được phun trên một phần, được treo trên một băng tải trên cao và đưa ra một phí đối diện để nó và bột sẽ thu hút nhau. Sau khi phun, băng tải di chuyển một phần vào lò nướng làm tan chảy lớp sơn, khi phần nguội đi, quá trình sơn được hoàn tất.

Nguồn Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux madehow.com

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *