SỬA MÁY GIẶT : Lịch sử hình thành

SỬA MÁY GIẶT : Lịch sử hình thành

Máy giặt cơ khí xuất hiện trong đầu những năm 1800, mặc dù tất cả họ đều tay hỗ trợ. Mô hình đầu làm sạch quần áo bằng cách cọ xát họ, trong khi mô hình sau làm sạch quần áo bằng cách di chuyển chúng thông qua nước. Máy giặt chạy bằng hơi nước thương mại xuất hiện vào những năm 1850, nhưng máy giặt nhà vẫn hoàn toàn tay-powered cho đến đầu những năm 1900, khi một số công ty bắt đầu sản xuất máy điện. Các tự động Công ty máy giặt điện và Tổng công ty Máy Hurley cả hai đã bắt đầu bán máy giặt điện trong năm 1907, trong khi Maytag được cung cấp một máy quay ép máy giặt điện trong năm 1911. Trong năm 1947, Bendix cung cấp máy giặt hoàn toàn tự động đầu tiên, và năm 1953 máy spin-khô đã vượt qua các loại máy quay ép phổ biến.

lich su may giatCác máy quay ép máy giặt cuối cùng sản xuất tại Hoa Kỳ đã được thực hiện trong tháng sáu của năm 1990 tại nhà máy Tốc độ Nữ hoàng của trong Ripon, Bang Wisconsin. Các nhà sản xuất lớn của Mỹ hôm nay là General Electric, Maytag (Montgomery Ward), tốc độ Queen (Amana và Montgomery Ward), Whirlpool (Kenmore), và trắng hợp nhất (Frigidaire và Westinghouse).

Nhiều mô hình với nhiều tính năng khác nhau đang có sẵn, tuy nhiên, với một vài ngoại lệ, chỉ có điều khiển khác nhau. Sự khác biệt duy nhất giữa các máy giặt trong nhà của bạn và các máy giặt hàng đầu-tải trong các tiệm giặt là các độ chắc chắn của xây dựng.

Máy giặt hoạt động bằng động cơ, được kết nối với các máy kích thích thông qua một đơn vị gọi là hộp số. Động cơ và hộp số đang ở gần phía dưới của máy, trong khi đầu khuấy mở rộng lên thông qua giữa máy. Việc truyền tải cũng tương tự như việc truyền tải trong ô tô của bạn trong nó thay đổi tốc độ và hướng của máy kích thích. Trong một hướng (khuấy động), việc truyền tải thay đổi các Vòng xoay cảng của máy kích thích và spin bồn tắm thủy-các bồn tắm thủy bên trong với lỗ nhỏ trong nó-vào một chuyển động trở lại-và-ra. Khi động cơ bị đảo ngược bởi các điều khiển (spin), việc truyền tải bị treo và khuấy, truyền tải và bồn tắm xoáy tất cả xoay như một đơn vị. Mà không cần việc truyền tải thay đổi tốc độ hoặc hướng, các đơn vị sử dụng lực lượng ly tâm để loại bỏ càng nhiều nước từ những bộ quần áo như có thể. Động cơ cũng được kết nối với một máy bơm. Khi động cơ đang di chuyển theo hướng quay, máy bơm loại bỏ nước ra khỏi chậu và loại bỏ nó qua các ống cống.

Mô hình được thiết kế để sử dụng ở các nước khác cung cấp tính năng khác nhau. Một thành phần cần thiết trên tất cả các mô hình được bán tại Anh (và có thể ngay trong phần còn lại của châu Âu) được gọi là khóa nắp. Bình thường khi nắp các được nâng lên các máy giặt phải dừng lại để lý do an toàn. Tuy nhiên, trong nước Anh, khi các máy giặt đang hoạt động nắp các phải được bị khóa đóng cửa.
SỬA CHỮA MÁY GIẶT : Nguyên liệu thô
Nhiều bộ phận của máy giặt được sản xuất từ ​​thép tấm, thường được phủ một lớp kẽm để cải thiện sức đề kháng bệnh rỉ sắt. Các nhà sản xuất thép cung cấp cho kim loại trong một cuộn dây, cho phép vật liệu được cắt theo kích cỡ với chất thải tối thiểu hoặc tự động đưa vào quá trình hình thành. Trên một số mô hình được thực hiện bởi Tốc độ Nữ hoàng, các bồn tắm thủy quay được làm bằng thép không gỉ. Tất cả các mô hình khác sử dụng thép (gọi là tráng men sắt) được thiết kế cho một lớp phủ bằng sứ. Đối với bồn rửa, mà

Lich su hinh thanh may giatHầu hết các phần kim loại tấm, bao gồm cả cơ thể, được hình thành bởi một máy ép một phần của tấm kim loại giữa hai nửa của một khuôn (die). Bởi vì kim loại ở các bộ phận định hình bởi chỉ có một chết có xu hướng nhăn, vết nứt, hoặc nước mắt, nhiều chết thường được sử dụng để tạo thành mỗi thành phần. Bồn tiểu lắp ráp được sản xuất tự động. Sau khi được cuộn lại thành một hình dạng trống, bên được hàn. Các của mối hàn được sau đó được làm nhẵn ra ngoài và các trống được đặt trên một giãn nở, mà trải dài các bồn tắm thủy vào hình dạng cuối cùng của nó. Một phía dưới sau đó được hàn vào trống, và mối hàn này cũng được làm nhẵn.
Hầu hết các phần kim loại tấm, bao gồm cả cơ thể, được hình thành bởi một máy ép một phần của tấm kim loại giữa hai nửa của một khuôn (die). Bởi vì kim loại ở các bộ phận định hình bởi chỉ có một chết có xu hướng nhăn, vết nứt, hoặc nước mắt, nhiều chết thường được sử dụng để tạo thành mỗi thành phần.
Bồn tiểu lắp ráp được sản xuất tự động. Sau khi được cuộn lại thành một hình dạng trống, bên được hàn. Các của mối hàn được sau đó được làm nhẵn ra ngoài và các trống được đặt trên một giãn nở, mà trải dài các bồn tắm thủy vào hình dạng cuối cùng của nó. Một phía dưới sau đó được hàn vào trống, và mối hàn này cũng được làm nhẵn.
không nhìn thấy được, trừ khi bạn mở tủ máy, tráng men sắt với một lớp phủ bằng sứ thường được sử dụng. Xoáy nước là ngoại lệ, sử dụng nhựa thay vì sắt tráng men cho các bồn rửa bên ngoài.

Nhiều bộ phận khác là nhựa là tốt. Các nhà sản xuất nhận được nhựa nguyên liệu mà từ đó họ chế tạo các bộ phận trong miếng về kích thước của một con kiến ​​nhỏ, sử dụng chúng cho các thành phần máy tính mà làm không chịu trọng lượng và / hoặc yêu cầu sức đề kháng rỉ sét cực kỳ tốt. Những linh kiện này bao gồm máy bơm, các lính canh bồn (trong đó ngăn chặn quần áo của bạn không bị ném ra khỏi bồn tắm xoáy vào bồn rửa hoặc các khu vực nội), và khuấy.

Việc truyền tải thường được làm từ nhôm đúc, mà đến từ các nhà sản xuất ở dạng thỏi đúc-£ 20 tấm nhôm. Phần phế liệu thường remelted và tái sử dụng. Bạc đạn, điều khiển (tính giờ, chuyển mạch, vv), và động cơ được mua trong cấu kiện đúc sẵn hình thức từ nhà sản xuất khác.

Nguồn Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux madehow.com

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *