SỬA MÁY GIẶT : Quá trình chế tạo máy giặt

 

SỬA MÁY GIẶT : Quá trình chế tạo máy giặt

Quá trình nghiên cứu phát triển

Quá trình sản xuất được chia thành chế tạo (làm các bộ phận), lắp ráp phụ (đặt phần lại với nhau để làm cho các thành phần), và lắp ráp (đặt các thành phần lại với nhau để tạo thành sản phẩm cuối cùng). Quá trình chế tạo bao gồm thủ tục khác nhau một vài, mỗi cụ thể cho một loại hình cụ thể của nguyên liệu-kim loại tấm, nhựa, hoặc nhôm. Một khi bộ phận cấu thành đã được thực hiện, được lắp ráp; lớn các cụm chi tiết, hoặc các thành phần, bao gồm việc truyền tải, máy bơm, quay và rửa bồn tắm, vòng cân bằng, và các bộ phận sơn. Cuối cùng, các cụm chi tiết được đặt lại với nhau bên trong vỏ của máy giặt, sau đó được hoàn tất.

qua trinh che tao may giatSỬA CHỮA MÁY GIẶT : Nghiên cứu và chế tạo

+ Hầu hết các bộ phận kim loại tấm được hình thành bởi một máy gọi là báo chí. Tên điều này là khá mô tả, như máy các thực sự là, ép (hoặc ép) một mảnh của tấm kim loại giữa hai nửa của một khuôn được gọi là một chết. Kim loại sẽ mang hình thức của không gian giữa hai nửa của khuôn. Bởi vì kim loại ở các bộ phận định hình bởi chỉ có một chết có xu hướng nhăn, vết nứt, hoặc nước mắt, nhiều chết thường được sử dụng để tạo thành mỗi thành phần. Nếu có thể, kim loại được đưa trực tiếp từ một cuộn dây vào báo chí. Khi điều này là không thể, kim loại được cắt theo chiều dài và bằng tay (hoặc, với các bộ phận lớn hơn như tủ, tự động) đặt vào khuôn.
+ các bộ phận nhựa được hình thành trong một máy ép phun, một khuôn kim loại với một hoặc nhiều sâu răng trong hình dạng của các một phần mong muốn. Sau khi được đun nóng đến nhiệt độ nóng chảy của nó, là nhựa buộc vào khuôn dưới áp lực cao. Tiếp theo, nước được truyền thông qua các khuôn để làm mát và củng cố phần. Khuôn sau đó được mở ra và một phần bị đẩy ra bởi chân phun. Khi bạn nhìn vào một phần nhựa, bạn thường có thể nhìn thấy những vòng tròn nhỏ được tạo ra bởi các chân.
+ bộ phận truyền nhôm được hình thành thành một hình dạng thô trong một máy đúc chết, hoạt động giống như một khuôn phun trừ là nó không sử dụng áp lực. Các
Hầu hết các chìa khóa các thành phần-truyền tải, động cơ, đã phá vỡ lắp ráp-được chứa dưới đây các máy kích thích. Vòng cân bằng là một chiếc nhẫn trọng mà giữ máy giặt di chuyển xung quanh trong quá trình hoạt động.
Hầu hết các chìa khóa các thành phần-truyền tải, động cơ, đã phá vỡ lắp ráp-được chứa dưới đây các máy kích thích. Vòng cân bằng là một chiếc nhẫn trọng mà giữ máy giặt di chuyển xung quanh trong quá trình hoạt động.
kim loại nóng chảy được cơ múc vào khuôn và làm lạnh. Diễn ra sau đó đúc thô sau đó được cho hình dạng cuối cùng của nó bằng máy khác nhau mà khoan lỗ, cạo kim loại dư thừa ra khỏi bề mặt quan trọng, hoặc cắt kim loại ra khỏi các phần.

Nguồn Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux madehow.com

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *