SỬA MÁY LỌC NƯỚC : 10 lý do sử dụng máy lọc nước

SỬA MÁY LỌC NƯỚC : 10 lý do sử dụng máy lọc nước

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ –  ĐIỆN MÁY HÀ NỘI

Kính chào quý khách !

Việc sử dụng máy lọc nước ngày nay không còn xa lạ với nhu cầu trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình , mỗi công ty hay quý cơ quan của bạn . Trên thị trường sản phẩm điện lạnh các loại máy lọc nước được bán khá phổ biến từ các loại máy lọc nước Ro , Kangaroo … được người tiêu dụng sử dụng khá phổ biến . Câu hỏi đặt ra là tại sao phải sử dụng máy lọc nước và máy lọc nước giúp gì trong sinh hoạt của bạn ?

10 ly do su dung may loc nuocBài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm , chức năng và công dụng của máy lọc nước trong sinh hoạt hàng ngày

Thứ nhất : Với mục đích tận dụng lợi ích sức khỏe từ nước, và ai cũng biết nước sạch cần thiết cho cơ thể con người như thế nào , và máy lọc nước làm được điều đó khi nó biến nước chưa sạch thành nước sạch.
Thứ hai : Nước bị ô nhiễm là nguyên nhân hàng đầu của dịch bệnh ở các nước đang phát triển vì thế ta cần nguồn nước sạch
Thứ ba : Có hơn 2100 chất gây ô nhiễm nước , nó có thể xuất hiện trong nước máy, bao gồm một số chất độc mà ta khôg biết đến.
Thứ tư : Nước đóng chai chưa hẳn đã là nguồn nước sạch mà ta vẫn tin tưởng sử dụng .
Thứ năm : Các cơ sở xử lý nước thải không thể hoàn toàn kiểm soát được sự bùng nổ của chất gây ô nhiễm vi khuẩn nguy hiểm có trong nước máy.
Thứ sáu : Cách duy nhất để đảm bảo, nước uống có chất gây ô nhiễm thuần túy là thông qua việc sử dụng một hệ thống lọc .
Thứ bẩy : Một số loại ung thư có thể là do sự hiện diện của các chất độc hại trong nước uống.
Thứ tám : Nước uống lành mạnh là điều cần thiết cho sự phát triển tinh thần và thể chất phù hợp của một đứa trẻ.
Thứ chín : Theo EPA, lượng chì trong nước chưa sạch góp phần vào 480.000 trường hợp rối loạn học tập ở trẻ em mỗi năm ở Hoa Kỳ một mình uống.
Cuối cùng : Nó đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai để uống nước tinh khiết như chì trong nước uống có thể gây ra dị tật bẩm sinh nghiêm trọng.

Trên đây là lời khuyên mà chúng tôi đưa ra để bạn sử dụng máy lọc nước . Mọi tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí

Kỹ Sư Luân : 0936.848.625

Trân trọng cảm ơn quý khách

 

 

 

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *