SỬA TỦ LẠNH Hitachi

Dịch vụ chuyên nghiệp SỬA TỦ LẠNH Hitachi

Gia đình bạn đang sử dụng thiết bị Tủ lạnh Hitachi ? Thật phiền toái khi nhu cầu sử dụng tủ lạnh là rất cần thiết đối với bạn nhưng nay lại gặp sự cố hư hỏng . Và bạn cần tìm thợ SỬA TỦ LẠNH cho thiết bị tủ lạnh Hitachi của bạn?

Sua tu lanh hitachiChúng tôi TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ –  ĐIỆN MÁY HÀ NỘI, chuyên cung cấp , lắp đặt và sửa chữa , thay thế linh kiện các bộ phận Tủ lạnh Hitachi. Mọi hư hởng hay gặp sự cố tủ lạnh Hitachi mà bạn đang cố gắng khắc phục hãy để chúng tôi làm điều đó thay bạn . Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu miễn phí tìm kiếm thiết bị hư hỏng cũng tư vấn sửa chữa

Bạn đang gặp rắc rối chỉ cần gọi điện cho chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm thấy các bộ phận Tủ lạnh Hitachi bạn đang cố gắng để tìm thấy ngay cả khi bạn không biết số mô hình của phần mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn không thể tìm thấy phần bạn cần, chỉ cần gọi điện thoại hoặc gửi email cho các chuyên gia thiết bị đang chờ đợi để hỗ trợ bạn tìm các bộ phận, tìm thấy số mô hình, và chẩn đoán vấn đề.

Ngoài việc giúp bạn tìm kiếm các nguyên nhân hư hỏng , chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm thấy các phụ kiện Tủ lạnh Hitachi. Nếu bạn chỉ cần một phụ kiện cho các thiết bị Hitachi khác, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy các bộ lọc nước, Đầu nối, bộ lọc độ ẩm, hướng dẫn sử dụng sửa chữa, bộ dụng cụ sửa chữa máy rửa bát và hầu hết các loại phụ kiện. Một lần nữa, một nhóm các chuyên gia , kỹ thuật viên luôn sẵn sàng để giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Khi bạn đã  thực sự bất lực chúng tôi sẽ có mặt kịp thời tại gia đình bạn để khắc phục sự cố , thông thường tủ lạnh Hitachi sẽ gặp các sự cố như sau :

Tủ lạnh Hitachi không hoạt động ,hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh

Tủ lạnh Hitachi hoạt động nhưng lạnh kém, không đông đá, không xả tuyết, xì giàn, hỏng lốc,

Tủ lạnh Hitachi có zoong cửa bị hỏng, hở không sử dụng được….

Thông qua truy cập vào các trung tâm thiết bị nguồn, một đội ngũ các chuyên gia sửa chữa, và mạnh mẽ công cụ tìm kiếm là một phần, Tủ lạnh Hitachi phần nhu cầu của bạn có thể được đưa về chăm sóc một cách dễ dàng và yên tâm.

Yên tâm rằng với mọi sự cố của tủ lạnh Sanyo chúng tôi đều khắc phục và sửa chữa được.Không chỉ với riêng Sanyo mà chúng tôi còn khắc phục được mọi tủ lạnh của các hãng khác như SỬA TỦ LẠNH Sanyo, LG , Hitachi , …

Ngoài ra tại kho hàng của chúng tôi có lưu trữ một số lượng Tủ lạnh cũ các loại với chất lượng đảm bảo từ 80 đến 90% mà giá cả thì hoàn toàn phải chăng .Nếu bạn cần đặt hàng của bạn ngay lập tức, trong hầu hết trường hợp, nó có thể được chuyển tới bạn nagy trong ngày . Để thuận tiện hơn nữa của bạn, theo dõi đơn hàng bổ sung có sẵn cho bạn. Sau khi đặt hàng của bạn đến, nếu bạn không hài lòng, bạn có thể gửi nó trở lại và bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại.

Lưu ý : Mỗi sản phẩm và dịch vụ sửa chữa của chúng tôi cung cấp sễ được bảo hành miễn phí và hoàn trả trong vòng 6 tháng

Liên hệ HOTLINE : 0936.848.625

Hoặc tham khảo thêm tại : http://suachuabk.com/sua-chua-tu-lanh

Nguyên tắc làm việc

1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để

2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.

3. Hình thức chuyên nghiệp- Ngăn nắp, sạch sẽ.

4. Lễ phép với khách hàng - Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.

5. Đảm bảo an toàn lao động.

6. Kết thúc công việc đúng hẹn.

7. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ - Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Gọi là đến

0936.848.625

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *